Thanh long ruột đỏ

Thanh Long Ruột Đỏ

1. Thông tin sản phẩm Thanh long Ruột Đỏ

Thanh long ruột đỏ còn có tên gọi là thanh long Nữ Hoàng (tên khoa học là Hylocereus) thuộc dòng H14 có xuất xứ từ Colombia.

Giống ruột đỏ có chứa Lycopene, là một chất chống ôxy hoá thiên nhiên, có thể chống ung thư, bệnh tim và làm giảm huyết áp. Đây là loại trái cây rất đẹp mắt và có lợi cho sức khoẻ.

Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long ruột trắng thông thường ngoài thị trường hiện nay. Bên ngoài thanh long đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng; bên trong ngoài màu đỏ thẳm như son, lạ mắt thì thành phấn dinh dưỡng gấp đôi thanh long trắng. Với các chỉ số Vitamin C 12 – 6, Protid 1,30 – 1,08, Vitamin A , Glucid, Lipit thì thanh long ruột đỏ mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao.

Thanh long ruột đỏ là một sản phẩm mới, lạ, ngon, bổ dưỡng, một sản phẩm “made in Vietnam” này. Hiện nay Hoa kỳ đã cấp code xuất khẩu cho Thanh long ruột đỏ và với kỹ thuật sản xuất tiên tiến thanh long ruột đỏ là sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt về VSATTP, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cũng như một số yêu cầu khác… đã được các đối tác xuất khẩu Mỹ, Nhật, Châu Âu tin dùng. Đặc điểm của loại Thanh Long này là nhìn quả rất nhỏ nhưng lại nặng cân (~1kg/1quả), ruột đỏ tươi, cơm giòn, thơm, đặt biệt rất ngọt, nhiều vitamin và khoáng chất. Tuy giá của loại quả này hơi cao so với Thanh long ruột trắng nhưng nó lại có vị đặc biệt thơm ngon, và trở thành món ăn cao cấp vừa ngon vừa lạ đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Theo một tài liệu khoa học (tạp chí khoa học) được công bố gần đây thì hoạt chất Lycopene có tác dụng chống ung thư , chống lão hóa……có nhiều trong các trái cây có màu đỏ như Gấc, Carot… và đặc biệt là Thanh long ruột đỏ. Ngoài ra, theo ông Phùng Nhật Phong, chủ cơ sở sản xuất chế biến phẩm thử nghiệm đồng thời là nông dân đầu tiên trồng thí điểm thanh long ruột đỏ ở Tây Ninh cho biết: “Khi ăn, trái để lại màu đỏ hồng trên môi tự nhiên rất đẹp. Trái có hàm lượng màu tự nhiên rất cao, có thể chế biến màu thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm như son, phấn dùng trang điểm, làm thuốc trị ung thư, làm rượu bổ tốt cho sức khỏe người già và phụ nữ (Viện Paster công nhận). Ngoài cách dùng thông thường ta có thể ép nước thanh long uống rất mát. Trong quá trình ép các hạt vỡ ra, cung cấp thêm chất xơ tốt cho quá trình tiêu hóa, giúp nhuận trường.

Xem thêm: 9 công dụng của Thanh Long có thể bạn chưa biết?

Ngoài ra có thể kể đến thêm 1 số hoạt chất có lợi khác trong Thanh Long Ruột Đỏ:

  • Carotene trong Thanh Long Ruột Đỏ là chất chống oxy hóa hiệu quả nhất giúp chống lại các gốc tự do, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  • Vitamin C trong Thanh Long Ruột Đỏ có tác dụng tăng vẻ đẹp của cơ thể, phù hợp với người ăn kiêng kéo dài cảm giác no, không gây đói nên giảm cân hiệu quả.
  • Nthocyanin trong Thanh Long Ruột Đỏ là chất chống oxy hóa mạnh, ngăn ngứa đột quỵ do các cơn đau tim và cục máu đông. Hơn nữa, nó cũng loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, chống lại sự lão hóa.

2. Phân Biệt Thanh Long Ruột Đỏ & Thanh Long Ruột Trắng

So Sánh Thanh Long Ruột Đỏ & Thanh Long Ruột Trắng

Bảng so sánh thanh long ruột đỏ & ruột trắng

Bảng so sánh thanh long ruột đỏ & ruột trắng

Xem thêm bài: So sánh Thanh Long Ruột Đỏ & Thanh Long Ruột Trắng? Nên Chọn Loại nào?

3. Ưu điểm của Thanh Long Ruột Đỏ Lan Hiệp

Dưới đây là 3 tiêu chí Lan Hiệp hướng đến với sản phẩm của mình:

  1. Đáp ứng được số lượng đơn hàng
  2. Chất lượng luôn được đảm bảo
  3. Giá cả phù hợp
Hotline Điện thoại Công ty Thanh Long Bình Thuận